Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

THÔNG BÁO : THÁI HÀ ĐẶT BÀN ĐỂ BÀ CON KÝ KIẾN NGHỊ

Từ khóa

V/v: Ký kiến nghị giải quyết thảm họa Formosa
Kính thưa: quý anh chị em quan tâm tới Công lý và hòa bình, cùng toản thể anh chị em tín hữu,
Sau khi Ban Hỗ trợ Nạn nhân ô nhiễm Môi trường biển Giáo phận Vinh ra "Kiến nghị thư về việc giải quyết thảm họa Formosa", đến nay đã có gần 80.000 người tham gia ký tên bày tỏ quan điểm và yêu cầu chính phủ đóng cửa Công ty Thép Hưng nghiệp Fomosa. Trong số những người đã ký tên có chữ ký của các Đức Giám mục giáo phận Vinh, của hơn 200 Linh mục giáo phận Vinh và của rất nhiều các linh mục, các nhân sĩ trí thức khác đã cùng đồng lòng tham gia kiến nghị.
Do địa chỉ ký tên online: thamhoaformosa.com liên tục bị chặn và bị đánh phá của cơ quan chức năng khiến việc ký kiến nghị gặp nhiều khó khăn; do mong muốn cùng được ký tên của nhiều người không phân biệt lương giáo đã không thể ký tên qua mạng điện toán, nhà thờ Thái Hà sẽ đặt bàn ký kiến nghị thư “Kiến nghị Giải quyết thảm họa Formosa” tại khuôn viên nhà thờ Thái Hà, địa chỉ số 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa Hà Nội, trong các ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chúa Nhật – tức các ngày 31/3, 01 và 02/4/2017 tới đây.
Thảm họa biển Miền trung không phải trách nhiệm của riêng ai, nhưng đó là thảm họa của cả dân tộc, của giống nòi Việt. Vì thế, rất mong sự tiếp tay của tất cả mọi người để chung tay giải quyết thảm họa, để như Đức Giám mục giáo phận Vinh đã nhắc nhở: “Vào lúc thảm họa biển Miền trung diễn ra, ông bà cha mẹ đã làm gì để cứu chúng con” (Thư Chung ngày 13/5/2016).
“Một mình tôi chưa làm được. Một mình bạn chưa làm được, nhưng chúng ta thì chắc chắn làm được”.
Trân trọng cảm ơn,
Nhà thờ Thái Hà

- Theo truyền thông Thái Hà.
Image may contain: text

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Bài liên quan


EmoticonEmoticon